Tin tức‎ > ‎

Hẹp bao quy đầu


Hẹp bao quy đầu là gì ? Các dấu hiệu và biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu.
Quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp nam giới nhận được sự hưng phấn, khoái cảm trong tình dục. Trong mỗi cuộc yêu, nam giới thường là người chủ động nên bất kỳ bất thường nào xảy ra ở quy đầu cũng sẽ khiến quy đầu không hoàn thành tốt chức năng vốn có của nó, gây suy giảm chức năng tình dục
Quy đầu không thể lộ ra ngoài khi cương dương nghĩa là vẫn bị bao trùm bở da bao bọc, nghĩa là bạn đang thấy biểu hiện đó là hẹp bao quy đầu. 

Vậy hẹp bao quy đầu là gì? Dưới đâu là các biểu hiện của hẹp bao quy đầu do các bác sĩ cung cấp: 
Hẹp bao quy đầu có hai triệu chứng: Hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.
Thường bao quy đầu sẽ tự rách để lộ đầu dương vậy khi các bạn còn bé cho đến khi bạn dưới 10 tuổi.
Bệnh lý hẹp bao quy đầu: Nếu khi bạn đặt ngưỡng chân đến tuổi thứ 8 mà đầu dương vậy vẫn không lỗ ra ngoài thì đó là bạn bị bệnh lý về hẹp bao quy đầu.
Hẹp bao quy đầu gặp rất nhiều ở nam giới, nhưng đa số các bạn nam giới đều không quan tâm hoặc vì chưa biểu hiện các triệu chứng viêm nhiễm nên các bạn chưa đến gặp bác sĩ. Cho đến khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục, mọi rắc rối bắt đầu xảy ra do bạn bị hẹp bao quy đầu. Đến lúc này bạn mới đến gặp các bác sĩ tại các cơ sở y tế để được cắt bao quy đầu.
Các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu
Các bạn nam giới sẽ nhận ra tình trạng của dương vật qua các biểu hiện của hẹp bao quy đầu sau:
+ Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ chỉ có 1 lỗ nhỏ đi tiểu, còn toàn bộ đầu dương vật được bao bọc kín bởi lớp da bao lấy đầu dương vật.
+ Khi cương dương vật, đầu dương vật không bị lộ ra ngoài, dùng tay để lộn da quy đầu lộ ra đầu dương vật, nhưng sau đó lớp da này không quay trở lại bao lấy đầu dương vật.
+ Không thấy được lên đỉnh (hưng phấn) và không đạt được khoái cảm cao khi bạn quan hệ tình dục. Có nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu quá lâu, dương vật sẽ không cảm nhận được các kích thích. Vì vậy khi chỉ cần các kích thích nhẹ cũng làm cho các bạn nam xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ).
+ Bạn bị rối loạn cương dương: Có nhiều triệu chứng của rối loạn cương dương nhưng biểu hiện rõ nhất là “trên bảo dưới không nghe” nghĩa là khi không cần thì dương vật cứ cương dương, còn khi bạn cần cương dương thì dương vật không thể cương dương. Bạn không thể cảm nhận được các kích khích trong quá trình bạn quan hệ tình dục. Xin thưa là bạn đang có biểu hiện của hẹp bao quy đầu một trong những bệnh lý của nhiều nam giới.
Nhưng biểu hiện trên là biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu. Khi có những biểu hiện trên bạn nên đến gặp các bác sĩ càng sớm càng tốt để các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ các phiền toái do bệnh hẹp bao quy đầu mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khám Nam Khoa Đức Phúc Hải Phòng
SĐT:  0989.89.83.83
Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/
Comments