Điều trị bệnh lậu tại Hải Phòng. Bệnh lậu nằm trong nhóm bệnh xã hội vì có khả năng lây truyền rất cao qua đường tình dục hoặc từ mẹ sang con . Căn bệnh này đã được biết đến từ rất lâu và gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con người. 
Hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin về bệnh:Bệnh lậu là một loại bệnh nhiễm khuẩn gây ra bởi song cầu khuẩn lậu (tên khoa học là  “Neisseria gonorrhoeae”). 
Bệnh lậu là một bệnh gặp chủ yếu ở đường sinh dục - tiết niệu, ngoài ra còn gặp lậu ở kết mạc mắt, khớp và hiếm gặp hơn là nhiễm trùng huyết. Quan hệ tình dục không an toàn là con đường lây nhiễm chủ yếu. 

Bất kì ai cũng có thể lây nhiễm bệnh. Hơn nữa, khi mắc triệu chứng thường rất khó nhận biết nên nhiều người mắc bệnh hoặc lây bệnh mà không biết, cho đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng, việc điều trị trở nên khó khăn. Song cầu khuẩn lậu sinh sản rất nhanh. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm ống dẫn trứng, viêm vòi trứng; viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, gây giảm chức năng sinh lý, thậm chí là vô sinh. Bởi vậy khi có các dấu hiệu của bệnh lậu, nghi ngờ bị bệnh lậu, bạn nên đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa để  được tư vấn khám và điều trị kịp thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về nam khoa (chữa tiểu buốt, xuất tinh sớm, liệt dương...) uy tín tại hải phòng, chất lượng cao, hãy NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc, chúng tôi chuyên tư vấn và điều trị các bệnh về nam khoa tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao chúng tôi đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất cho các khách hàng của mình. (Phòng khám nam khoa uy tín tại hải phòng)

Đến với Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất - Phòng khám nam khoa Đức Phúc.
Thông tin liên hệ:
Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc
SĐT: 0989.89.83.83