Dài bao quy đầu là gì? Làm thế nào để biết bị bệnh dài bao quy đầu?
Dài bao quy đầu là gì? Các bác sĩ cho biết nam giới đến tuổi 17 mà đầu dương vật  vãn bị bao trùm kín bởi lớp da và đầu dương vật không thể lộ ra ngoài khi bạn nam cương dương  đây là bệnh lý của dài bao quy đầu.
Dài bao quy đầu là bệnh lý hay gặp ở nam giới. Bệnh dài bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày, nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và còn có thể gây nhiều bệnh.

Ở trẻ nam khi còn bé, bao quy đầu có thể bảo hộ cho dương vật, nhưng khi đến độ tuổi dạy thì da quy đầu không có tác dụng bảo hộ mà lúc này bao da quy đầu cản trở với việc phát triển của dương vật.
Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyến cáo, ở mỗi người độ dài hay ngắn của dương vật là khác nhau nên da bao quy đầu cũng vật. Vì thế không có con số chính xác ghi lại cho độ chuẩn của dương vật và độ dài bao quy đầu. Để biết bao quy đầu dài hay vừa đủ có các triệu chứng sau:
+ Đầu dương vật không thể tuột ra ngoài và tự lộn vào trong khi dương vật cương dương.
+ Xuất tinh sớm, không có cảm giác kích thích ở đầu dương vật (đầu dương vật có nhiều thần kinh cảm giác, do da bao quy đầu dài nên đã bao toàn bộ đầu dương vật, làm cho dương vật không có cảm giác khoái cảm khi được kích thích).
+ Không xuất tinh được khi quan hệ tình dục. Không có cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục.
+ Rối loạn cương dương: Khi yêu các bạn nam giới bị bệnh dài bao quy đầu sẽ bị trường hợp khi không cần cương dương thì dương vật cương dương, khi cần cương dương thì dương vật lại không cứng lên được hoặc cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu.
Bệnh dài bao quy đầu được chữa như thế nào?
Các bạn nam thân mến! Các bạn đừng quá lo lắng. Khi phát hiện bị dài bao quy đầu, bạn hãy đến thăm khám tại các cơ sở khám chữa nam khoa có uy tín, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và chuẩn đoán cho bạn  và sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Và  bạn nam đừng quá lo lắng, bệnh lý dài bao quy đầu có thể chữa được.
Các bác sĩ sẽ quyết định giải phẫu và cắt bao quy đầu cho bạn bằng các kỹ thuật tối ưu và hiện đại bậc nhất. Cho đến hiện nay đã có hàng ngàn, chục ngàn nam giới được chữa trị và cắt dài bao quy đầu, chữa khỏi hoàn toàn bệnh dài bao quy đầu cũng như chữa được các triệu chứng, các hậu quả của bệnh dài bao quy đầu để lại.
Nếu bệnh dài bao quy đầu khong được chữa dứt điểm sẽ đưa đến rất nhiều phiền toái và có thể làm viêm tinh hoàn, viêm dương vật, viêm ống sinh tinh và thậm chí còn bị vô sinh.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khám Nam Khoa Đức Phúc Hải Phòng
SĐT:  0989.89.83.83
Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/