Tin tức‎ > ‎

Chữa xuất tinh sớm như thế nào?

KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ ẨN VỀ TINH TRÙN - Chữa xuất tinh sớm như thế nào?
Bạn có tự tin hiểu về tinh trùng hay vẫn nhầm lẫn tinh trùng với tinh dịch.. Tinh dịch là môi trường bảo vệ và cung cấp chất dinh dưỡng cho tinh trùng. Hơn thế nữa còn rất nhiều điều bạn chưa biết về tinh trùng, hãy cùng Nam Khoa Đức Phúc khám phá bí ẩn về tinh trùng nhé

 Tuổi thọ chỉ 3 ngày?
Sau khi bơi vào vùng cấm địa, “nòng nọc” có thể lưu lại khoảng 2 ngày. Thời gian sống sót có thể lên đến 7 ngày với những con khỏe mạnh. Chất nhầy đặc biệt ở cổ tử cung chính là môi trường quyết định khả năng sống còn của “con giống”. Với những chiến binh cừ khôi, môi trường ẩm nhầy trong cổ tử cung khá lý tưởng để bảo vệ chúng, giúp tinh binh sống bền bỉ để chờ trứng rụng và “đục lỗ” thụ tinh

2. Môi trường axít hủy hoại tinh binh
Môi trường axít khắc nghiệt trong vùng cấm địa có thể tiêu diệt phần lớn hàng triệu “tinh binh” bơi vào, đa số sẽ chết và làm tấm đệm để cân bằng môi trường axít, tạo điều kiện cho rất ít những anh hùng còn sót lại hoàn thành đích đến cuối cùng. 

>> Khám Nam khoa tại Hải Phòng uy tín nhất >> Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc >> Chữa xuất tinh sớm tại hải phòng
3. Khó thụ thai vì dị dạng hình
Nhiều cặp vợ chồng trẻ lo lắng khi nhận được kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ: tinh trùng bất thường, dị dạng đầu nhỏ. Việc này không ảnh hưởng đến chất lượng “con giống”. Chỉ khi nào tinh binh khiếm khuyết về acrosome, cái mũ úp lên đầu tinh trùng, là một chất enzym có tác dụng như một rada, mới đáng lo ngại. Nhờ cái này, tinh binh mới định hướng được đường đi của mình đến gặp trứng. Khi thiếu hoặc không có acrosome, con giống hoàn toàn vô hướng, nếu gặp trứng cũng sẽ không bám vào được. 
 
4. Tinh trùng không giúp… thụ thai
Các nhà khoa học đã làm thí nghiệm giết chết tinh binh và bơm chúng vào trứng. Kết quả thật đáng kinh ngạc, trứng vẫn được thụ tinh. Bí mật nằm bên trong ADN ở tinh trùng. Chính ADN mới là yếu tố tiên quyết cho việc thụ tinh chứ không phải ở “con giống” còn bơi khỏe hay đã lìa đời.

5. Tinh binh mạnh nhất khi xuất ra đầu tiên
Khoảnh khắc đầu tiên của quá trình xuất tinh được ghi nhận chứa một lượng lớn tinh trùng chất lượng và nhiều về số lượng. Khi được phóng vào bên trong, các chiến binh bơi rất nhanh và mạnh. Chất lượng tinh trùng thấp, số lượng lại không nhiều, đó đang là nguyên nhân hàng đầu khiến các cặp đôi gặp khó khăn trong việc thụ thai. 

6. Lỏng hay đặc rất quan trọng?
Chất lượng tinh trùng không liên quan đến tinh dịch loãng hay đặc. Phải làm tinh dịch đồ mới đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng chính xác và biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không. Tinh dịch đồ bình thường là mỗi lần xuất tinh phải có từ 1 - 2ml tinh dịch, và mật độ “tinh binh” khoảng 60 - 200 triệu con/ml; trong đó khả năng “tinh binh” di động > 50 - 60%, số lành lặn phải > 60 - 70%, tốc độ di chuyển của “tinh binh” là 1 - 4mm/phút. 

7. Chất lượng giảm khi quá nóng.
Ở ngoài, tinh trùng khá yếu ớt, dễ bị tiêu hủy và mất chất lượng nếu quá nóng. Mặc quần bó quá chật, đi xe đáp nhiều giờ, đặt laptop lên đùi làm việc… có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tinh binh do bộ phận nhà máy sản xuất bị làm nóng, tinh binh dễ mệt xỉu và yếu đi.. Trong trường hợp được làm mát, số lượng tinh trùng sẽ gia tăng và khỏe mạnh lên đáng kể.

8. Đàn ông to lớn, con giống sẽ khỏe
Thực tế cho rằng một quý ông mạnh khỏe, nam tính chưa chắc đã ngon lành bằng một người gầy ốm và có vẻ không làm nên chuyện. Đàn ông đẹp trai, nam tính không có điều gì chứng tỏ sẽ có tài sản con giống cừ khôi hơn những người đàn ông khác. Thậm chí hãy coi chừng họ bởi độ đặc của những chiến binh, có khi “tài sản” còn thấp hơn người bình thường. 

>> Cắt bao quy đầu tại Hải Phòng
9. Chiến binh kì dị 
Tinh binh thường được thấy với hình dạng đầu oval và cái đuôi dài bơi linh hoạt. con người không thể nhìn thấy tinh trùng bằng mắt thường. phải được phóng đại lên 100 lần con người mới có thể thấy tinh trùng dáng mảnh, có hình dạng như con loăng quăng. Phóng đại thêm 400 lần, tinh binh mới hiện rõ đủ các phần đầu, cổ và đuôi đầy đủ. Những chiến binh dũng mãnh này sẽ lao vào cuộc chiến sống còn để tồn tại một át chủ duy nhất, kết hợp với trứng tạo thành mầm sống mạnh khỏe.

Nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHUNG TÔI  - Phòng khám nam khoa Đức Phúc chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa chất lượng nhất.
Đến với Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất - Phòng khám nam khoa Đức Phúc

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khám Nam Khoa Đức Phúc Hải Phòng
SĐT:  0989.89.83.83
Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/