Bệnh sùi mào gà là gì? Là một trong những loại bệnh lây qua đường tình dục thường thấy. (Chữa sùi mào gà Hải Phòng)

 Bệnh do một loại vi rút có tên là Human Papilloma (gọi tắt là HPV) gây ra. Vi rút này làm tăng sinh biểu bì (có nghĩa là tạo nên một lớp da sần sùi như ở mào con gà) ở bộ phận sinh dục, hậu môn, ống hậu môn,…

Bệnh sùi mào gà có đặc điểm là lây nhiễm rất mạnh, thời gian ủ bệnh dài và dễ tái phát. Điều quan trọng hơn nữa là loại bệnh này có liên quan đến những bộ phận dễ phát bệnh ung thư

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Có khoảng 70% người mắc bệnh sùi mào gà trong giai đoạn đầu không có bất kì triệu chứng nào.


Ở những bộ phận khác nhau có thể có các triệu chứng khác nhau. Theo mức độ sinh sôi và lan truyền của vi rút, dần dần hình thành nên các nốt sùi đặc trưng trên bề mặt da và không ngừng lớn lên. (Chữa sùi mào gà Hải Phòng)

Thời kì ủ bệnh thường từ 3 tuần đến 8 tháng. Cá biệt có một số bệnh nhân có thời gian ủ bệnh kéo dài đến một năm, thậm chí lâu hơn

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu có vết sùi như bông cải thường xuất hiện ở vùng đầu dương vật, ở dương vật. Đặc biệt là xuất hiện ở phía bên trong cửa niệu đạo, bên trong, ngoài bao quy đầu, bìu. Đôi khi cũng xuất hiện ở mu.

>> Chữa bệnh lậu tại Hải Phòng >> Cắt bao quy đầu tại Hải Phòng >> Khám Nam khoa tại Hải Phòng uy tín nhất >> Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc >> Chữa xuất tinh sớm tại hải phòng

Trong thời kì đầu có thể chỉ có vài nốt sùi. Những tổn thương này tương đối nhỏ và ít khiến bệnh nhân rất khó phát hiện ra. Vì vậy, cần phải chủ động đến bệnh viện để được xét nghiệm và phát hiện kịp thời.

Khi các triệu chứng của bệnh đã rõ ràng thì bệnh đã xuất hiện ở nhiều hình dạng khác nhau như dạng u nhọt, dạng hoa cải, dạng mào gà, các mụn nhọt có thể kết thành từng mảng. Nặng hơn khi các mụn nhọt kết thành hình tròn xung quanh bao quy đầu.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là một bệnh khá nguy hiểm. Bệnh kéo dài, khó chữa và tái đi tái lại nhiều lần, ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục cũng như sự tự tin của đấng mày râu. (Chữa sùi mào gà Hải Phòng)

 Do đó, nếu bạn cảm thấy có những biểu hiện bệnh sùi mào gà hay triệu chứng nào tương tự như trên  thì đừng ngần ngại, hãy đến khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu nam khoa tại Phòng khám nam khoa Đức Phúc : số 24C, An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng kí điều trị sớm nhất.

 Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại tiến tiến, chuyên dụng cho việc điều trị sùi mào gà cùng thủ tục khám nhanh chóng, thông tin người bệnh được bảo mật,chi phí hợp lí, phòng khám nam khoa Đức Phúc cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hàng đầu, hộ trợ tốt nhất, đảm bảo an toàn hiệu quả triệt để nhanh chóng, xứng đáng với lòng tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ, xin gọi tới số hotline: 0989.89.83.83

Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!