Bệnh lậu là bệnh xã hội, do vi khuẩn lậu hình cầu gây ra. Vi khuẩn lậu thường sống ở những nơi ẩm ướt và kín đáo. Thường kí sinh trong đường sinh dục và có khả năng lây nhiễm rất cao. Bệnh lậu gây ra rất nhiều tổn thương cho dường sinh dục nên cần phải chữa trị dứt điểm càng sớm càng tốt.
*Triệu chứng của bệnh lậu:
- Bệnh lậu gây ra các triệu chứng ở cơ quan sinh dục và đường tiết niệu của người bệnh. Biểu hiện ban đầu rất khó phân  biệt vì nó không có biểu hiện rõ ràng và giống triệu chứng của các bệnh khác.
- Sauk hi nhiễm vi khuẩn cầu lậu khoảng một tuần, người mắc bệnh có các biểu hiện sau
+ Đi tiểu buốt
+ Đi tiểu rắt
+ Đi tiểu nhiều lần
+ Đi tiểu ra máu hoặc mủ màu trắng trong suốt
ở đầu dương vật chảy mủ trắng, đi tiểu có giọt mủ trong suốt chảy ra từ đầu dương vật.

Ngoài các biểu hiện trên còn có các biểu hiện như đau vùng châu, đau thắt lưng, cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ, nổi hạch ở bẹn.
 Trong trường hợp không điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ chuyển sang mãn tính như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể bị vô sinh.
Vậy chữa trị bệnh lậu có thể chữa được khỏi không? Và chữa trị như thế nào?
Bây giờ có rất nhiều phòng khám chữa bệnh lậu và có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu. Một trong những phương pháp được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hải Phòng đưa ra các bước chữa trị bệnh lậu đạt hiệu quả cao.
Kỹ thuật sử dụng song siêu ngắn ngoài cơ thể, bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung, làm sản sinh nhiệt tại vùng ổ bệnh. Sau đó làm teo các tế bào vi khuẩn lậu.
Đầu tiên: Kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó theo tình trạng và mức độ biểu hiện bệnh để đưa ra phác đồ điều trị.
Tiếp theo: Dùng bức xạ nhiệt và điện dung xâm nhập và ổ bệnh bị nhiễm và tiêu diệt vi khuẩn.
Tiếp tục: Dùng bức xạ ngăn chặn sự tái phát của vi khuẩn lậu.
Cuối cùng: Bác sĩ dùng các liệu pháp để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
Theo lý thuyết các bệnh do vi sinh vật gây ra đều có thể chữa khỏi nếu chúng ta phát hiện và chữa trị kịp thời. Chữa đúng phác đồ, đúng thuốc, đúng thời gian.
Những lưu ý trong quá trình điều trị bệnh lậu: Hãy tìm địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng. Quá trình điều trị diễn ra đúng, nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn đừng quá lo lắng về việc khám bệnh và điều trị, các chi phí cũng như phòng khám. Đừng lo sợ, đừng ngại hãy chia sẻ với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hải Phòng. Các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình và giúp bạn vượt qua được căn bệnh này thật dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khám Nam Khoa Đức Phúc Hải Phòng
SĐT:  0989.89.83.83
Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/