Các bác sĩ nam kho cho biết nếu Bao quy đầu không được cắt các bạn nam vẫn quan hệ tình dục được. Tuy nhiên các bạn nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả. Có vài trường hợp có thể gặp các nguy hiểm.
Khi các bạn nam bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu bị dài thì các bác sĩ khuyên là nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bao quy đầu gây nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe tình dục của nam giới. Làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe của nam.

Bao quy đầu không được cắt bị ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới:
Các bác sĩ đã liệt kê một số việc bị ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục khi không cắt bao quy đầu:
- Cương dương là một phần rất quan trọng trong việc quan hệ tình dục, khi không cắt bao quy đầu nó sẽ ảnh hưởng đến sự cương dương. Làm cho dương vật đau nhức mỗi khi quan hệ tình dục.
- Không một bạn nam nào muốn bị giảm chức năng sinh lý, nhưng nếu bạn không cắt bao quy đầu đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra việc giảm chức năng sinh lý.

- Bạn nam sẽ bị viêm nhiễm phụ khoa đẫn đến các việc như xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý thì một trong những nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến là bạn bị hẹp bao quy đầu mà bạn chưa thực hiện quá trình cắt bao quy đầu.
- Bao quy đầu là nơi chứa các chất cặn và nước tiểu, vì hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu bạn không lộn ra để vệ sinh khiến cho các vi sinh vật (vi khuẩn và vi rút cũng như nấm) kí sinh và xâm nhiễm vào dương vật lâu ngày làm cho dương vật bị viêm nhiễm và làm cho dương vật có nguy cơ không thực hiện của đàn ông.
- Khi bạn không cắt bao quy đầu làm cho dương vật của bạn nhạy cảm hơn, khi bạn bị kích thích nhẹ nhàng thì dương vật cũng xuất tinh. Đây là một trong những nguy cơ tiềm ẩn của việc xuất tinh sớm ở nam giới (chưa đi đến chợ đã hết tiền).
- Một trong những niềm tự hào của nam giới là dương vật to dài khỏe mạnh. Nhưng nếu bạn bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài mà bạn không giải phẫu thì rất có thể nó sẽ làm cho dương vật của bạn sẽ nhỏ không “lớn” được do bao quy đầu bọc kín dương vật làm cho nó không lớn được.
Lời khuyên cho các bạn nam là các bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh được các nguy cơ như các bác sĩ đã liệt kê ở trên và bạn cũng không phải lo lắng không cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?
Cắt bao quy đầu để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Nghe có vẻ vô lí mà lại thật 100%. Hãy cắt bao quy đầu để dương vật của bạn phát triển một cách tốt nhất, tránh cảnh quý ông thì lớn mà của quý ông thì nhỏ. Quý ông thì ngon lành mà toàn xuất tính sớm hoặc bị yếu sinh lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khám Nam Khoa Đức Phúc Hải Phòng
SĐT:  0989.89.83.83
Website: http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/