Sỏi niệu quản lâu nay có những phương pháp như: mổ hở, mổ nội soi, tán sỏi (bằng siêu âm, xung hơi, tán laser). Trong thực tế các bác sĩ cũng ghi nhận, một số trường hợp sỏi niệu quản còn nhỏ (khoảng bằng hạt đậu đen), bề mặt sỏi trơn láng thì phương pháp uống nhiều nước, vận động (chơi bóng bàn, chạy nhảy, đạp xe đạp…) cũng có thể làm cho sỏi thoát ra ngoài.

Bên cạnh đó phương pháp chữa sỏi niệu quản bằng phương pháp tán sỏi ngoài da của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, là phương pháp chữa sỏi niệu quản cũng như sỏi thận hiệu quả nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được Sỏi niệu quản là gì cũng như nguyên nhân sỏi niệu quản và cách phòng tránh nó. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0989 89 83 83 để được tư vấn chữa trị hiệu quả triệt để.


 Nếu bạn đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về nam khoa uy tín tại hải phòng, chất lượng cao, hãy NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc chuyên tư vấn và điều trị các bệnh về nam khoa tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất cho các khách hàng của mình.


Đến với Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất - Phòng khám nam khoa Đức Phúc
Thông tin liên hệ:
Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc
SĐT: 0989.89.83.83
Website:   http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/