Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về bệnh nam khoa, hay nhu cầu khám chưa bệnnam khoa tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ: Phòng khám nam khoa Đức Phúc với đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc khám chữa các bệnh về phụ khoa, bệnh nam khoa với hiệu quả cao. Hãy đến với chúng tôi để giải tỏa nỗi lo về các bệnh lí nam khoa khác. 


Hôm nay phòng khám chúng tôi xin cung cấp thông tin về dị tật sinh dục nam – một vấn đề khá tế nhị , it được bàn bạc rộng rãi. Song lại có ảnh hưởng không hề nhỏ trog sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Có khá nhiều nam giới mắc phải dị tật tại bộ phận sinh dục, tuy nhiên mức độ nặng nhẹ khác nhau. Dị tật ở cơ quan khác thì có thể ảnh hưởng đến sinh mạng, còn dị tật tại dương vật thường là nhẹ nhưng lại làm người bệnh ưu tư nhiều hơn, ảnh hưởng đến cuộc sống và khả năng sinh sản ở nam giới.


Sau đây là 3 dị tật dương vật thường cặp ở nam giới
Hẹp bao quy đầu
Hầu hết trẻ khi mới sinh ra có hiện tường dính bao quy đầu vào quy đầu và chúng ta không thể kéo bao quy đầu lên được. Ðiều này là bình thường. Khi trẻ lớn bao quy đầu sẽ tách dần khỏi quy đầu và chúng ta có thể dễ dàng kéo bao quy đầu lên, thông thường quá trình tách này sẽ hoàn chỉnh khi trẻ được 5 tuổi.

Nếu tình trạng lỗ mở của bao quy đầu hẹp không thể kéo lên để bọc lộ đầu dương vật và gây hẹp lổ tiểu làm cản trở dòng nước tiểu thì nghĩa là trẻ bị hẹp bao quy đầu. Cần phát hiện bệnh sớm để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ tránh ảnh hưởng tới việc sinh sản và đời sống tình dục sau này. Nếu bao quy đầu bị hẹp thì sẽ rất khó vệ sinh các chất cặn bẩn phía trong quy đầu, điều này dễ gây ra viêm nhiễm cho nam giới. Đặc biệt đây là nguyên nhân dễ gây ra ung thư tuyến tiền liệt – một căn bệnh ung thư khá phổ biến ở nam giới.

Cong dương vật bẩm sinh
Thường không có nam giới nào có dương vật thẳng một cách tuyệt đối. Đa số đều bị lệch một chút sang một bên hoặc là lên phía trên hay xuống phía dưới. Chỉ khi dương vật lệch trên 30o thì mới bị coi là bị tật còn dương vật. Dị tật này làm khó tiểu và đặt biệt là gây khó khăn trong quá trình quan hệ nếu dương vật bị cong quá nhiều.

Nếu tình trạng quá tệ, hãy đến các phòng khám nam khoa xin lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp khắc phục phù hợp.

Lỗ tiểu đóng thấp
Đây là một dị tật bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có khi chạy xa quá nên bệnh nhân phải tiểu ngồi như phụ nữ) và phần da trên lưng dương vật dư lùng nhùng. Do bị cong quặp nên dương vật thường kém phát triển, có khi nhỏ xíu làm bà mụ nhìn lầm ra con gái, bị khai sinh là con gái.

Để điều trị bệnh lỗ tiểu đóng thấp chỉ có thể là phẫu thuật, cần phải phát hiện sớm bệnh lỗ tiểu đóng thấp khi còn bé để phẫu thuật sớm nhất tránh việc khi lớn lên, do dị tật bẩm sinh khiến cho dương vật không phát triển được mà hạn chế tiết hocmon nam giới, đồng thời nghiêm trọng có thể bị vô sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về nam khoa uy tín tại hải phòng, chất lượng cao, hãy NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc chuyên tư vấn và điều trị các bệnh về nam khoa tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Đến với Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất - Phòng khám nam khoa Đức Phúc
Thông tin liên hệ:
Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc
SĐT: 0989.89.83.83
Website:   http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/