Giới thiệu

Phòng khám Nam khoa Đức Phúc trân trọng kính chào Quý khách !

Cuộc sống xã hội ngày càng tiến lên, chất lượng cuộc sống không chỉ dừng lại ở mức độ “cơm no, áo ấm” mà đòi hỏi phải “cơm ngon, áo đẹp”, cuộc sống tinh thần thảnh thơi, yên ổn. Để góp phần đạt được điều này, người dân phải được chăm lo toàn diện về sức khỏe, trong đó có sức khỏe sinh sản.


Nữ giới đã có các bệnh viện sản phụ, nhưng nam giới rất khó để tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chính thống ,có chất lượng, một phần do tâm lý ngại ngùng, một phần thực sự chưa biết đi khám nam khoa ở đâu, và không phải ai cũng có thể tìm đến các trung tâm y tế lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để khám bệnh.
Khám bệnh nam giới đòi hỏi chuyên khoa rất sâu về lĩnh vực nam khoa mà không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng được. Thực tế, trong cơ chế thị trường nhiều cơ sở tự quảng bá cho mình chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, nhưng thực chất nhiều nơi thậm chí còn không hiểu gì về bệnh.

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Nam khoa là nghành học về sức khỏe sinh sản của nam giới. Những vấn đề chính của Nam khoa bao gồm: Vô sinh nam, suy tuyến sinh dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, các dị tật bẩm sinh đường sinh dục…

Khám nam khoa giúp nam giới tầm soát được các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của họ, đảm bảo chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình và an sinh xã hội.
Phòng khám tiết niệu nam khoa Đức Phúc -Hải Phòng tập trung vào hai chuyên ngành tiết niệu và nam khoa, trong đó lĩnh vực khám nam khoa do các bác sĩ được đào tạo bài bản về nam khoa đảm nhiệm dưới sự cố vấn giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành Việt nam về nam khoa. Bệnh nhân có yêu cầu có thể được gửi đến khám các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về nam khoa uy tín tại hải phòng, chất lượng cao, hãy NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - Phòng Khám Nam Khoa Đức Phúc chuyên tư vấn và điều trị các bệnh về nam khoa tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Đến với Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất - Phòng khám nam khoa Đức Phúc
Thông tin liên hệ:
Phòng khám Nam Khoa Đức Phúc
SĐT: 0989.89.83.83
Website:   http://benhnamkhoahaiphong.sbl.vn/